ทุนเรียนต่อมหาวิทยาลัย Teesside

ข่าวดีไม่บอกไม่ได้แล้วกับทุนจากยู้ท็อประดับโลกด้าน Animation ทางมหาวิทยาลัยฝากมาบอกว่าน้องที่สนใจเรียนต่อในด้านต่างๆที่เกี่ยวกับด้าน IT ในสาขาต่างๆไม่ว่าจะเป็น ด้าน AI, Anmation,หรือ Finnacial Tecnology ก็สามารถชิงทุนได้ซึ่งมูลค่าทุนเริ่มต้นที่ 4 แสนบาทพร้อมรีบลงทะเบียนก่อนเมษายน นี้

เตรียมตัวเป็น Game Designer กับมหาวิทยาลัยด้าน Game Design ระดับโลก

พลาดไม่ได้แล้ว! สำหรับน้องๆที่ใฝ่ฝันอยากทำงานในอุตสาหกรรมเกมและมีความคิดสร้างสรรค์มาถึงแล้ว BRIT-Education UK ร่วมกับ Teesside University มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงระดับด้าน Game Animation และ Digital Art สร้างสรรค์งานกิจกรรมแลกเปลี่ยนความคิดด้านการศึกษาต่อด้าน Animation และ Game Design

ANIMEX มหกรรมงาน Animation ระดับโลก โดย Teeside University

เต็มอิ่มกับสองอาทิตย์กับงานด้าน Animation ที่สาวกด้านนี้ห้ามพลาด ในงานจะได้พบกับเหล่า บริษัทชื่อดัง และ บุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการ Animation เพื่อมาแลกเปลี่ยนไอเดียและผลงาน

น้องๆสาย Industrial design ห้ามพลาด !

ถ้าพูดถึงการออกปัจจุบัน Vehicle Design ถือว่าเป็นความใฝ่ฝันของใครหลายๆคนสำน้องๆที่เริ่มสนใจ ใน field ออกแบบแต่ทว่าความใฝ่ฝันต่างๆในการออกแบบรถยนต์หรือแม้การออกแบบสินค้าอื่นอาจโดนจำกัดได้ในหลายปัดใจได้เช่น การตลาด ต้นทุน

เรียนต่อด้าน Game ใน UK ที่ไหนมันสุด !

สำน้องๆที่สนใจเรียนต่อด้านเกมส์ต้องทางนี้เลยวันนี้พี่ๆ BRIT-Ed อยากมาแนะนำมหาวิทยาลัยที่มีความโดดเด่นเกมส์ว่าแล้วก็มาดูกันเลย !

ครบทุกด้านการพัฒนา Game

อันดับหนึ่งในสาม ของหลักสูตร Game Animation Design ของอังกฤษอีกด้วย มากไปกว่านั้นในระดับนานาชาติ ยังเป็นที่ 14 ของโลก International Animation Schools and Colleges – 2020