Art & Design Talk งานเด็ดๆ ที่เด็กออกแบบห้ามพลาด!

Art & Design Talk งานเด็ดๆ ที่น้องๆสายออกแบบห้ามพลาด!
น้องๆ สายออกแบบจะได้พบปะพูดคุยกับรุ่นพี่จากหลากหลายมหาวิทยาลัยด้าน ART & Design
Date: วันเสาร์ที่ 16 มกราคม 2021
Time: 14:00 – 16:00
Venue: พร้อมกันทั้งที่อาคารเทรนดี้ ชั้น 9

UK Application Month แบบ 1:1

ไม่ว่าจะต่อด้านไหนก็ห้ามพลาดเด็ดขาด !  กับงานที่รวมมหาวิทยาลัยที่โดดเด่นในหลายสาขาทั่ว UK ให้มารวมอยู่ที่งานเดียวกับงาน UK Application Day ในวันที่เสาร์ 30 มกราคม 2021 ที่

UK Preparation day and SOP Workshop 6 February 2020

เทคนิคการเขียน SOP (40 นาที) ไอเดียการเขียน สิ่งที่ควรและไม่ควรเขียนใน SOP และ Workshop พร้อมรับคำแนะนำแบบตัวต่อตัวกับพี่ศิษย์เก่าหรือพี่ Counsellor ในสาขาวิชาต่างๆ

บอกหมดจดเรียนต่อหมอใน UK

มาถึงแล้วโอกาศดีๆสำหรับน้องๆที่ตั้งใจต่อด้าน Medicine ใน UK มาพบกันใน UK Doctor Talk เตรียมอย่างไรเพื่อได้เรียนต่อหมอใน UK ไม่ว่าจะระบบไทย, อังกฤษ, อเมริกาก็สามารถเข้าฟังได้น้องๆและผู้ปกครองก็สามารถเข้าได้เพื่อรู้วิธีการเตรียมตัวในการสมัครเรียนต่อหมอใน UK พร้อมพบตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นด้าน Mediciene ระดับแนวหน้าของ UK

รีวิวพอร์ตแบบ 1:1 (ส่วนตัวแบบนี้ไม่มีอีกแล้ว)

ไม่บอกต่อไม่ได้แล้วกับกิจกรรมดีๆสำหรับน้องๆสาย Art ที่จัดขึ้นโดยมหาวิทยาลัย Birmingham City โดยทางมหาวิทยาลัยได้เปิดโอกาสให้สามารถนำ Portfolio เพื่อรับการแนะนำโดยตรงจาก อาจาร์จาก Birmingham School of Art ซึ่งเป็น School of Art ที่มีความเก่ามากในช่วงปลาย ศตวรรษ 19

ได้ offer แล้วไม่ควรพลาด!

What is it like studying in the UK? เรียนที่ UK เป็นอย่างไร ต่างจากเรียนที่ไทยอย่างไร
การเตรียมตัวปรับตัวก่อนไป Skills สำคัญที่จะทำให้เรียนได้อย่างประสบความสำเร็จ
Top 10 ปัญหาในการปรับเรื่องการเรียนของเด็กไทย

Enigneering Talk งานเด็ดๆ ที่เด็กสายวิศวะห้ามพลาด!

ในช่วงที่งานศึกษาต่อ เต็มไปด้วย Event แบบออนไลน์ ทาง Brit – Education UK และ McDucation เล็งเห็นว่าการได้รับข้อมูลแบบ face-to-face ก็ยังคงเป็นสิ่งสำคัญ เราจึงจัดงาน Engineer Meet and Talk with Alumni เพื่อให้ได้พูดคุยกับศิษย์เก่าอย่างใกล้ชิด โดยงานนี้จัดมาเพื่อนักเรียนสาย วิศวะ โดยเฉพาะ หากน้องๆ มีความใสใจในสาขาดังต่อไปนี้ ห้ามพลาดเลยค่ะ

Life Science Talk งานเด็ดๆ ที่เด็กสายวิทย์ห้ามพลาด!

ในช่วงที่งานศึกษาต่อ เต็มไปด้วย Event แบบออนไลน์ ทาง Brit – Education UK และ McDucation เล็งเห็นว่าการได้รับข้อมูลแบบ face-to-face ก็ยังคงเป็นสิ่งสำคัญ เราจึงจัดงานสำหรับน้องๆ สายวิทย์เพื่อ Meet and Talk กับ Alumni เพื่อให้ได้พูดคุยกับศิษย์เก่าอย่างใกล้ชิด โดยงานนี้จัดมาเพื่อนักเรียนสาย Life Science โดยเฉพาะ หากน้องๆ มีความใสใจในสาขาดังต่อไปนี้ ห้ามพลาดเลยค่ะ !

Business Talk งานเด็ดๆ ที่เด็กบิสเนสห้ามพลาด!

ในช่วงที่งานศึกษาต่อ เต็มไปด้วย Event แบบออนไลน์ ทาง Brit – Education UK และ McDucation เล็งเห็นว่าการได้รับข้อมูลแบบ face-to-face ก็ยังคงเป็นสิ่งสำคัญ เราจึงจัดงาน Business Meet and Talk with Alumni เพื่อให้ได้พูดคุยกับศิษย์เก่าอย่างใกล้ชิด โดยงานนี้จัดมาเพื่อนักเรียนสาย Business โดยเฉพาะ หากน้องๆ มีความใสใจในสาขาดังต่อไปนี้ ห้ามพลาดเลยค่ะ

UK University Fair 2020 พุธที่ 2 ธันวาคม นี้

UK Interview Month เนื้อๆ เน้นๆ กับ 44 มหาวิทยาลัยนี้ทั่ว UK

พบกับงานสัมภาษณ์ตัวต่อตัวกับ 44 มหาวิทยาลัยหลักด้าน Business และ Science & Engineering ของ UK

ข้อมูลเบื้องลึกเกี่ยวกับระบบการสมัครและพิจารณาใบสมัครของ 4 มหาวิทยาลัยนี้ โดยเฉพาะในหลักสูตรยอดฮิต Finance, Marketing, Data Science, Business Analytics, LLM, Engineering, และ Life Science

พูดคุยกับเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยอย่างเป็นกันเองเป็นส่วนตัวที่ พร้อมไขข้อสงสัยเรื่องทุน เงื่อนไขการสมัคร และสิ่งที่ต้องเตรียมเพื่อเรียนต่อมหาวิทยาลัยในฝันกับงานที่ทางพี่ๆ BRIT-Ed จัดขึ้นสำหรับน้องๆที่สนใจเรียนต่อรอบ มกราคม และ กันยายน ปี 2021